BANER 22
Baner 003
Baner 006

Hỏi : Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu ?

đăng ký thành lập công ty ở đâu
Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu? Nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp, muốn tự lập cho mình 1 công ty những còn chưa rõ về thủ tục hành chính này.

 Đến cơ quan nào để đăng ký thành lập doanh nghiệp?

Hiện nay, việc các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập doanh nghiệp là rất lớn, tuy nhiên đại đa số họ còn bị vướng mắc ở khâu làm thủ tục. Vì thủ tục pháp lý, hành chính thường không hề đơn giản mà đòi hỏi phải có chuyên môn về vấn đề đó mới làm được. Họ hay tìm đến các đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong việc thành lập doanh nghiệp. Luật Đức Thành chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ trên toàn quốc. Đến với chúng tôi sẽ không có khái niệm " Phải chờ đợi, phải đi lại "

Năm 2014 khi Luật doanh nghiệp được sửa đổi thì việc 1 cá nhân, tổ chức muốn thành lập cho mình một công ty rất dễ dàng.Nhưng chỉ dễ với những ai có chuyên môn, còn với những bạn trẻ, doanh nhân trẻ thì sao? Họ sẽ lúng túng trong việc đó là thường hay hỏi : Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu?Thực hiện nó như thế nào?

 
đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu?
Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
 
Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014, thì các cá nhân, tổ chức muốn Tl công ty, doanh nghiệp thì phải nộp hồ sơ lên Cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đăng ký thành lập.Trong trường hợp này đó chính là Bộ phận đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư thuộc các tỉnh, thành trên địa bàn muốn thành lập.Khi đó, cơ quan này sẽ có trách nhiệm tiếp nhận, thẩm định tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy phép đăng ký kinh doanhNgoài ra bạn muốn kinh doanh theo hộ cá thể thì nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh tại quận, huyện trực thuộc tỉnh.Ở nước ta cơ quan hành chính phân theo : thành phố, tỉnh, huyện, xã nhưng để cấp giấy phép và nơi đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ từ cấp huyện trở lên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được để được tư vấn và hướng dẫn tiến hành thủ tục thành lập DN. Chúng tôi luôn cam kết những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Phương pháp tiếp cận dịch vụ của chúng tôi :

đăng ký thành lập công ty ở đâu 
 


 

Bình luận

Viết bình luận