BANER 22
Baner 003
Baner 006

Thành lập công ty nhanh trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Thành lập công ty với tiêu chí nhanh và trọn gói
Thành lập công ty là một trong những việc mà các cá nhận tổ chức muốn mở rộng sản xuất kinh doanh từ đơn lẻ, manh mún lên một tổ chức chuyên nghiệp dưới sự bảo vệ của pháp luật. Với tiêu chí nhanh, giá rẻ, trọn gói với dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp tại Hà Nội, tại TPHCM và trên toàn quốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những vấn đề cơ bản như nêu khái niệm thành lập công ty, những ai cần quan tâm đến, các bước cơ bản khi thành lập 1 công ty , doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Cụ thể như sau:
 
1. Trước tiên cần hiểu thành lập công ty là gì?
Hiện nay, rất nhiều người trẻ đam mê kinh doanh có nhu cầu thành lập công ty nhưng chưa biết quy trình, thủ tục như thế nào và quan trọng chưa hiểu khái niệm đó là gì. Nhìn từ 2 góc độ thì hiểu như sau:
 • Về mặt pháp lý : Thành lập công ty, doanh nghiệp đó là một việc làm thực hiện các thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính về mặt hồ sơ giấy tờ để gửi lên cơ quan có thẩm quyền( Sở kế hoạch đầu tư) để xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và có tư cách pháp nhân.
 • Về mặt kinh tế : Thì thành lập công ty đó chính là việc các chủ sở hữu công ty, doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cơ sở vật chất để có thể đi vào hoạt động kinh doanh.

Video minh họa

2. Thành lập công ty dành cho những ai? Ai cần quan tâm đến?

Bất kể một ai có đầy đủ năng lực hành vi, năng lực pháp luật đều có thể tiến hành mở cho mình một công ty, một doanh nghiệp nhằm hoạt động kinh doanh những ngành nghề mà mình muốn kinh doanh. Ví dụ như:
 • Bạn hoạt động trong lĩnh vực chính đó là kinh doanh bất động sản, bạn đang muốn phát triển thị trường và tìm kiếm những cơ hội phát triển mới nhưng không muốn lệ thuộc, làm việc cho một tổ chức, công ty nào đó và nhận thấy khả năng của mình bạn hoàn toàn có thể tiến hành thành lập cho mình 1 công ty chuyên về kinh doanh bất động sản. Có rất nhiều loại hình bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của mình( Công ty TNHH, công ty Cổ phần, Công ty Hợp danh..)
 • Bạn là một nhân viên IT, chuyên phần mềm máy tính đã có kinh nghiệm trong nghề nghiệp muốn mở rộng thị trường kinh doanh thì thành lập CTy cũng là một lựa chọn đúng đắn vì khi hoạt động với tư cách là một pháp nhân bạn sẽ tìm kiếm được nhiều đối tác, nhiều cơ hội sẽ đến với bạn
 • Bạn là một nhân viên tư vấn luật, là một Luật sư có kinh nghiệm hoạt động nghề nghiệp theo đúng quy định của pháp luật hãy tự tin thành lập công ty, mở công ty chuyên về tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật
Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều ví dụ về việc những ai có thể thành lập công ty, doanh nghiệp. Hiện nay mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập mới mỗi năm, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và góp phần rất lớn vào nền kinh tế của đất nước. Nhưng các doanh nghiệp muốn tồn tại phát triển thì đó lại là những hướng đi riêng của mỗi một doanh nghiệp. Có rất nhiều công ty được lập ra nhưng hoạt động không hiểu quả nên bắt buộc phải tiến hành giải thể, hoặc tình hình nợ xấu đến mức không trả nổi phải tuyên bố phá sản. Cũng có những công ty được hình thành mới khi một công ty khác chia, tách, sáp nhập...Đó cũng chỉ là quy luật đào thải hà khắc tất yếu của sự phát triển kinh tế mà thôi. Nhưng tựu chung lại tất cả cũng chỉ có một mục đích duy nhất đó chính là lợi nhuận và khẳng định khả năng bản thân.
Chúc các bạn trẻ có đam mê Start up - khởi nghiệp thành công, chúc các doanh nghiệp đã phát triển ngày càng phát triển hơn và đưa đất nước ta thành một đất nước phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống

3. Các bước trong việc thực hiện dịch vụ thành lập công ty của Luật Đức Thành như sau:

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên chúng tôi vấn tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Đơn giản vì chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm " Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp "

Cụ thể các bước trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi như sau:
 • Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập công ty các vấn đề liên quan như : Việc lựa chọn loại hình công ty ( Căn cứ vào Luật Doanh nghiệp 2014 sửa đổi bổ sung một số điều có quy định rõ về các loại hình doanh nghiệp hiện nay), tư vấn việc lựa chọn tên công ty cho phù hợp (Tên công ty không được trùng lặp, hợp phong thủy.......), tư vấn lựa chọn nơi đặt trụ sở chính, tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh( chỉ được kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm)......
 • Bước 2 : Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp ký giữa Luật Đức Thành và Khách hàng
 • Bước 3 : Soạn thảo hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật thông qua việc Khách hàng cung cấp các thông tin chi tiết và đầy đủ như : Chứng minh thư phô tô hoặc CCCD.....
 • Bước 4 : Đại diện khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền - Sở KH và ĐT, theo dõi tình hình xử lý hồ sơ nếu có sai sót kịp thời báo Khách hàng để xử lý
 • Bước 5 : Trực tiếp nhận kết quả và trao tận tay kết quả cho khách hàng trong thời gian 5 ngày kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ
 • Bước 6 : Tư vấn sau khi thành lập các vấn đề liên quan đến thuế sau thành lập như: thuế môn bài, đăng ký thuế theo phương pháp khấu trừ, mua chữ ký số, khai báo thuế qua mạng, tư vấn đặt in hóa đơn.
Trên đây là toàn bộ những bước trong dịch vụ của chúng tôi, cam kết quý khách hàng không đi lại và không phải chờ đợi, nhận kết quả nhanh nhất.
 

4. Chi tiết về bảng báo phí thành lập công ty tại Luật Đức Thành

 Dưới đây là bảng báo phí, báo giá của dịch vụ thành lập công ty, cam kết đây là bảng báo giá với chi phí thấp nhất, giá rẻ nhất. Cụ thể :
 
STT TÊN DỊCH VỤ NỘI DUNG CHI TIẾT PHÍ DỊCH VỤ GHI CHÚ 
1 Thành lập công ty/Chi nhánh, VPDD Giấy đăng ký kinh doanh 2.000.000 - 4.000.000 VNĐ Hà Nội 2 triệu
    Dấu tròn công ty   Tỉnh khác (2-4tr)
    Điều lệ công ty   (Trọn gói)
    Công bố thông tin công ty    
    Dấu chức danh     
Dịch vụ thành lập: thủ tục thuế sau thành lập Soạn và nộp mẫu 06/GTGT đăng ký kê khai thuế theo PP khấu trừ    
    Nộp tờ khai thuế môn bài mẫu 01    
    Mua chữ ký số 4 năm (Chi phí thực tế ) (Còn có sự thay đổi) Theo giá thị trường Có Hóa đơn VAT
    Làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng (Số dư bắt buộc phải có) 1.000.000 VNĐ  
    Nhận kết quả kê khai thuế tại Chi cục    
3 Đặt in hóa đơn Nhận thông báo từ cơ quan thuế     
    Giá in  hóa đơn  Theo giá thị trường Có Hóa đơn VAT
    Làm việc với bên đặt in hóa đơn    
    Thông báo phát hành hóa đơn    
    Chi phí đi lại giải quyết toàn bộ các công việc trên của Chuyên viên Báo giá khi trao đổi  
4 Tổng chi phí Gồm phí cứng và chi phí đi lại của Chuyên viên    

Nội dung chi tiết tiến trình thực hiện công việc
 
Lưu ý : Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình từng gói dịch vụ sao phù hợp nhất với mình để miễn sao có thể đạt được mục đích cuối cùng đó là thành lập thành công một công ty một doanh nghiệp. Mọi gói cước đều có các dịch vụ hậu mãi, ưu đãi kèm theo cụ thể.

5. Những lý do nên lựa chọn thành lập công ty tại Luật Đức Thành đó chính là:

 • Được tư vấn tận tình miễn phí trước và sau thành lập công ty
 • Không mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể đạt được mục đích và kết quả mình mong muốn
 • Cam kết về giá và chi phí thấp so với các đơn vị khác
 • Sau thành lập sẽ tư vấn pháp luật về doanh nghiệp miễn phí khi khách hàng có nhu cầu trong vòng 01 năm kể từ ngày thành lập. Bên cạnh đó khi khách hàng có nhu cầu tư vấn thường xuyên các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi đã và đang tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp đơn cử như : Công ty Thuốc Lá Thăng Long, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần phú, Công ty TNHH Seong JI Vina ( Đây là một công ty tại Bắc Ninh có vốn đầu tư nước ngoài - Hàn Quốc)......và rất nhiều các đơn vị khác nữa.
 • Đã có rất nhiều các doanh nghiệp được thành lập mới bởi Luật Đức Thành và đều hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

6. Thành lập công ty - Phương thức cung cấp dịch vụ như sau:

Thành lập công ty tại Hà nội và TPHCM

 

Bình luận

Viết bình luận