BANER 22
Baner 003
Baner 006

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất Hà Nội

cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là một trong những dịch vụ thế mạnh và tiêu biểu của Luật Đức Thành. Trong những năm qua đã có hàng trăm doanh nghiệp lớn , nhỏ được thành lập thông qua dịch vụ của Đức Thành. Chúng tôi luôn mong đem lại dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất chi quý khách hàng.

1. Các bước cụ thể trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi như sau:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp : Hiện nay, mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập nhằm hòa chung vào sự phát triển sôi động của nền kinh tế thế giới. Nhưng không phải cá nhân, tổ chức nào cũng biết rõ, tường tận về cách thức để thành lập được một công ty , một doanh nghiệp. Vì nói đến các thủ tục pháp lý, là nói đến sự phức tạp và đòi hỏi cần có chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật.
Chính vì thế mà các Công ty Luật, Văn phòng Luật,......là những đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý, hành chính nói chung và thủ tục thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty nói riêng.
Luật Đức Thành là 1 trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý nói chung, dịch vụ thành lập doanh nghiệp nói riêng hàng đầu từ khi thành lập đến nay . Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những khó khăn mà Quý khách hàng gặp phải trong cuộc sống liên quan đến pháp luật.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói là 1 trong những dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi.Có rất nhiều các Công ty đã được thành lập tại Luật Đức Thành. Họ cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi. Cụ thể khi Quý khách hàng muốn thành lập công ty tại Luật Đức Thành nội dung các bước cụ thể như sau :
 • Gặp gỡ Khách hàng, trao đổi nội dung công việc
 • Tư vấn Quý khách hàng lựa chọn mô hình, loại hình doanh nghiệp, công ty phù hợp nhất với nhu cầu thị trường và điều kiện của khách hàng.Có rất nhiều các loại hình doanh nghiệp như : doanh nghiệp tư nhân, công ty Cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên, công ty hợp danh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài........
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp : Tư vấn các vấn đề về vốn điều lệ, vốn góp của các cổ đông, cách tổ chức nhân sự trong công ty, cách thức vận hành doanh nghiệp
 • Tư vấn về cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp ( những ngành nghề nào mà pháp luật không cấm...) và nhiều vấn đề khác liên quan đến doanh nghiệp.
 • Phân tích những yếu tố thuận lợi, khó khăn khi tiến hành dịch vụ
 • Gửi bảng báo giá cho khách hàng, căn cứ vào đó dễ dàng lựa chọn cho mình Gói cước dịch vụ hợp lý với nhu cầu của mình
 • Thống nhất đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa Luật Đức Thành và Quý khách hàng
 • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục pháp lý.
 • Trao kết quả tận tay Quý khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí pháp luật trong vòng 01 năm.
2. Bảng báo giá về dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới nhất năm nay
 • Dưới đây là bảng báo giá chi tiết và cụ thể về từng gói cước dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Quý khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình gói cước theo nhu cầu.
 • Ứng với mỗi gói cước sẽ gồm các dịch vụ khuyến mại kèm theo, chúng tôi mong muốn rằng Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao nhất, chi phí rẻ nhất, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
 
BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP/CÔNG TY  


Dịch vụ thành lập doanh nghiệp aaa
Bảng báo giá chi tiết dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 
STT TÊN DỊCH VỤ NỘI DUNG CHI TIẾT PHÍ DỊCH VỤ GHI CHÚ 
1 Thành lập công ty/Chi nhánh, VPDD Giấy đăng ký kinh doanh 2.500.000 - 4.500.000 VNĐ Hà Nội từ 2.5triệu
    Dấu tròn công ty   Tỉnh khác( 4.5tr)
    Điều lệ công ty   (Trọn gói)
    Công bố thông tin công ty    
    Dấu chức danh     
Dịch vụ thành lập :thủ tục thuế sau thành lập Soạn và nộp mẫu 06/GTGT đăng ký kê khai thuế theo PP khấu trừ    
    Nộp tờ khai thuế môn bài mẫu 01    
    Mua chữ ký số 4 năm (Chi phí thực tế ) (Còn có sự thay đổi) Theo giá thị trường Có Hóa đơn VAT
    Làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng (Số dư bắt buộc phải có) 1.000.000 VNĐ  
    Nhận kết quả kê khai thuế tại Chi cục    
3 Đặt in hóa đơn Nhận thông báo từ cơ quan thuế     
    Giá in  hóa đơn  Theo giá thị trường Có Hóa đơn VAT
    Làm việc với bên đặt in hóa đơn    
    Thông báo phát hành hóa đơn    
    Chi phí đi lại giải quyết toàn bộ các công việc trên của Chuyên viên Báo giá khi trao đổi  
4 Tổng chi phí Gồm phí cứng và chi phí đi lại của Chuyên viên    

Nội dung chi tiết dịch vụ trọn gói từ A - Z

►►Trên đây là bảng báo giá về thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp.Tuy nhiên khi tiến hành công việc cụ thể Quý khách hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi và dịch vụ hẫu mãi của chúng tôi.
Lưu ý : Phía công ty muốn thành lập không phải tham gia bất cứ 1 công việc gì, tất cả đều do Luật Đức Thành đảm nhận. Chúng tôi có trách nhiệm trao tân tay kết quả cho Quý khách hàng.

3. Lý do Quý khách hàng nên trọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Công ty chúng tôi đó là:

 • Thứ nhất :  Phương châm hoạt động nghề nghiệp của chúng tôi đó là " Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Tận tâm " .Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp.Từ tư vấn đến thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp đều được diễn ra một cách chi tiết và cẩn thận.
 • Thứ 2 : Trước khi tiến hành bất cứ dịch vụ pháp lý nào tại công ty chúng tôi, Quý khách hàng luôn luôn nhận được sự tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình , giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề pháp lý.
 • Thứ 3 : Không giống như nhiều đơn vị khác, sẽ yêu cầu Quý khách đi lại chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ.Nhưng đối với Luật Đức Thành chúng tôi cam kết sẽ thực hiện trọn gói từ A - Z tất cả các bước. Có trách nhiệm trao kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến tận tay Quý vị.
 • Thứ 4 : Chúng tôi cam kết chi phí, gói cước mà chúng tôi đưa ra trên đây ( Đã bao gồm lệ phí nhà nước và chi phí khác ) là hợp lý và giá rẻ hơn rất nhiều só với các đơn vị khác.Chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.
 • Thứ 5 : Sau khi dịch vụ thành lập doanh nghiệp được tiến hành trọn gói xong chúng tôi tư vấn miễn phí pháp luật trong vòng 01 năm khi khách hàng có những thắc mắc liên quan đến luật pháp.

4. Phương pháp tiếp cận dịch vụ thành lập doanh nghiệp rất đa dạng tại công ty chúng tôi

 • Một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý bất kỳ nào đó luôn mong muốn tiếp cận được tối đa khách hàng. Chính vì thế cùng với sự đa dạng, phong phú về các phương tiện truyền thông, công nghệ thông tin mà các đơn vị cung cấp dịch vụ đã sử dụng tối đa các phương tiện nhằm tiếp cận khách hàng và phục vụ tốt nhất.

 • Luật Đức Thành không phải ngoại lệ khi dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi được cung cấp thông qua rất nhiều kênh, có thể nói là đa kênh từ : Điện thoại, internet ( Qua mail ), đến tư vấn trực tiếp hoặc có thể cả gửi thư theo đường bưu điện 

 • Mục đích của chúng tôi nhằm đáp ứng theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để bằng cách này hau cách khác dịch vụ của chúng tôi đều có thể đến được với Quý vị.

Chúng tôi luôn tự hào mình không phải là số 1 nhưng mình là duy nhất, dịch vụ của chúng tôi rẻ nhất và chất lượng nhất. 
 

Chính vì thế hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau :

==========================================================================

 
- LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ GỌI : 0902.989.589
- Đặt lịch hẹn trước, yêu cầu sử dụng dịch vụ gọi : 046.3275.888 - 083.8221.355
- Email yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý : luatducthanh@gmail.com - luatducthanhhcm@gmail.com
- Đặt câu hỏi yêu cầu tư vấn pháp luật qua chuyên mục "Đăng ký tư vấn pháp luật " trên website công ty luatducthanh.com
- Giao dịch trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng giao dịch của Luật Đức Thành tại Hà Nội và TP.HCM vào các ngày từ thứ 2 - thứ 6 (trừ ngày Lễ , Tết ) vào giờ hành chính

 
================================================================================

Rất mong nhận được sự  hợp tác cùng Quý khách hàng

Trân trọng !
 
 

Bình luận

Viết bình luận