BANER 22
Baner 003
Baner 006

Dịch vụ luật sư tư vấn đất đai toàn quốc

luật sư tư vấn về đất đai miên phí
Trong mục  Luật sư tư vấn đất đai bao gồm các nội dung về dịch vụ pháp lý Luật Đức Thành cung cấp trong lĩnh vực Đất đai: Dịch vụ luật sư đất đai, tư vấn pháp luật đất đai, kiến thức pháp luật đất đai và các thủ tục hành chính về đất đai, tư vấn về đất đai miễn phí qua điện thoại......

1. Luật sư tư vấn đất đai những vấn đề sau :

 • Dịch vụ Luật sư tư vấn đất đai : Hiện nay, đất đai là một trong những vấn đề rất được quan tâm vì nó liên quan đến đời sống, kinh tế của con người. Có rất nhiều vấn đề liên quan đến đất đai mà cần có sự tư vấn của Luật sư : Vì họ là  những người có hiểu biết nhất định về luật pháp đất đai, sẽ đưa ra những phân tích sâu sắc nhất về vấn đề này. Luật Đức Thành sẽ tư vấn đất đai miễn phí qua điện thoại, qua Email hay trực tiếp tại Văn phòng giao dịch.
 • Không cần nói thì mọi người đều biết, càng ngày dân số càng đông ứng với câu nói " đất chật - người đông ". Nhu cầu sở hữu đất đai về nhà ở là rất lớn. Muốn mua một mảnh đất nhưng còn phân vân có nên mua hay không? Muốn di chúc lại cho con cháu đất đai, nhà ở, tài sản liên quan gắn với đất thì thủ tục như thế nào. Cần những luật sư tư vấn về đất đai tư vấn và cung cấp các dịch vụ tư vấn về đất đai.
 • Hay có những nhà đầu tư muốn đầu tư kinh doanh bất động sản, muốn mua bán đất thuộc dự án, nằm trong quy hoạch để đi tắt đón đầu cũng cần có sự tư vấn của luật sư về đất đai.
dịch vụ luật sư tư vấn về đất đai miễn phí toàn quốc
 • Bắt đầu từ năm 2015, khi thị trường Bất động sản nóng lên, do Nhà nước có nhiều cơ chế hỗ trợ như mua nhà qua gói vay 30.000 tỷ đồng. Nhờ vào đó mà các nhà đầu tư mạnh dạn trong việc đầu tư, người có thu nhập thấp cũng có cơ hội mua cho mình căn hộ. Chính từ đó mà các chung cư hiện nay mọc lên như nấm, các cá nhân, gia đình có nhu cầu sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước không phải là điều quá xa vời. Tuy nhiên khi mua bán, giao dịch bất kỳ một loại hình đất đai, bất động sản nào cũng cần thông qua luật sư tư vấn đất đai. Vì có những điều cơ bản cần phải nắm được đó là nếu căn hộ chung cư thì chỉ được cấp " Sổ hồng" chứ không được cấp " Sổ đỏ " 
 • Vì sổ đỏ chỉ được cấp cho đất và tài sản gắn liền với đất... ,Vấn đề này luật sư sẽ tư vấn về đất đai rõ ràng hơn
 • Và còn rất nhiều các thủ tục khác như ; đăng ký biến động đất đai, đăng ký quyền sử dụng đất lần đầu, bị mất sổ đỏ thủ tục cấp lại như thế nào, luật sư tư vấn đất đai về việc xóa đăng ký thế chấp bằng quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận công trình xây dựng...... và rất nhiều các vấn đề khác nữa.
 • Bên cạnh đó chúng tôi có những Luật sư tham gia giải quyết các tranh chấp về đất đai với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động nghề nghiệp về lĩnh vực tư vấn đất đai. Có những tranh chấp tưởng chừng đi vào bế tắc nhưng dưới sự giải quyết của Luật sư tất cả đều được giải quyết ổn thỏa. Bảo đảm quyền và lợi ích chính đánh cho thân chủ, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho nhiều người. Đơn giản vì chúng tôi luôn đặt chữ " Tâm - Tín " trong hoạt động nghề nghiệp. Chính vì thế mà chúng tôi luôn luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

2. Dịch vụ luật sư tư vấn về đất đai - Tư vấn miễn phí 

Đến với Luật Đức Thành, với đội ngũ luật sư tư vấn về đất đai dạn dày kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về đất đai qua số Hotline, qua Email. 
Với nội dung tư vấn như sau :
 •  Tư vấn chính sách, pháp luật về đất đai và pháp luật kinh doanh bất động sản bao gồm kinh doanh phát triển khu đô thị mới, khu nhà ở, hạ tầng khu đô thị, hạ tầng khu công nghiệp, khách sạn, khu văn phòng cho thuê, các dịch vụ kinh doanh bất động sản (như môi giới, sàn giao dịch bất động sản, định giá bất động sản) v.v;
 • Xác lập và quản lý danh mục các dự án đầu tư bất động sản nhằm kết nối các quan hệ hợp tác đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản giữa các nhà đầu tư. Giới thiệu địa điểm đầu tư kinh doanh bất động sản;
 • Tư vấn, lập hồ sơ và hỗ trợ nhà đầu tư làm các thủ tục cần thiết để triển khai các dự án kinh doanh bất động sản;
 • Tư vấn về đất đai về  và các chính sách của nhà nước về đất đai và quyền sở hữu đất đai bao gồm nhưng không giới hạn các thủ tục về đăng ký biến động quyền sử dụng đất, chuyển giao quyền sử dụng đất, xin cấp giấy chứng nhận quyền sở dụng đất, nhập và tách giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, thuê đất, giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất và tài sản trên đất.v..v.
 • Giải quyết các các tranh chấp đất đai, thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng..v..v..

3. Phương thức tiếp cận dịch vụ tư vấn đất đai tại Luật Đức Thành thông qua:

Mọi vấn đề liên quan đến đất đai, nhà ở, mua bán đất đai, nhà ở, kinh doanh nhà ở, kinh doanh đất đai, sang tên sổ đỏ, cấp mới sổ đỏ, đăng ký biến động,....... hãy liên hệ với chúng tôi để được luật sư tư vấn 

luật sư tư vấn đất đai miễn phí

Bình luận

Viết bình luận