BANER 22
Baner 003
Baner 006

Một trong các công ty luật uy tín tại Hà Nội &HCM

công ty luật đức thành chuyên nghiệp
Công ty Luật TNHH Đức Thành tự hào là một trong các công ty luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, cung cấp các dịch vụ pháp lý trên tất cả mọi lĩnh vực của đời sống. Chúng tôi hiện tại có 2 VPGD chủ trốt tại Hà Nội TPHCM, cung cấp dịch vụ pháp lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hàng năm có rất nhiều các công ty luật được thành lập, nhưng Luật Đức Thành vẫn tự hào với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

1. Giới thiệu khái quát về công ty Luật Đức Thành, những điểm nổi bật

Công ty Luật Đức Thành kể từ khi thành lập 2012 đến nay, trải qua quá trình xây dựng và phát triển với nòng cốt là đội ngũ những Luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động nghề nghiệp. Với phương châm hoạt động nghề nghiệp là " Chữ Tín quý hơn vàng" , chúng tôi từng bước khẳng định mình trên con đường phát triển. Với tôn chỉ " Khách hàng là thượng đế " chúng tôi luôn quan niệm rằng thành công của Công ty luật chính là tự sự hợp tác và đánh giá của khách hàng.
Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng để có được lòng tin từ Quý khách hàng đó là cả sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả các cá nhân trong Công ty và nòng cốt là từ Ban lãnh đạo công ty. 
Hiện nay, có rất nhiều những hãng luật trên khắp đất nước hình chữ S đó cũng là điều tất yếu của sự phát triển kinh tế. Khi kinh tế phát triển, con người càng có nhiều mối quan hệ, nhu cầu cần tìm cho mình một hãng luật, công ty luật uy tín để gửi gắm niềm tin, chỗ dựa khi gặp những vấn đề rủi ro, rắc rối liên quan đến Luật pháp.
Trong bối cảnh đất nước ta hội nhập nền kinh tế sâu rộng từ thương mại, dịch vụ, xuất khẩu, nhập khẩu, ......đó là một việc thuận lợi nhằm phát triển và đưa nền kinh tế nước nhà đi lên. Nhưng bên cạnh đó có không ít những tiểm ẩn, rủi ro, nguy hiểm luôn rình rập chúng ta. Chính vì thế, luôn luôn cần và không thể thiếu sự hỗ trợ về mặt pháp lý trong quá trình hợp tác .
Công ty Luật Đức Thành hoạt động trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến pháp luật như :

 • Tư vấn luật cho các doanh nghiệp :Các thủ tục thành lập doanh nghiệp, chia tác, giải thể, chuyển đổi doanh nghiệp, tư vấn thường xuyên các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp
 • Tư vấn luật đất đai:  tư vấn các vấn đề liên quan đến đất đai tranh chấp, cấp sổ đỏ, đăng ký biến động,.....),
 • Tư vấn sở hữu trí tuệ : đăng ký bản quyền tác giả, đăng ký quyền sở hữu công nghiệp, đăng ký sáng chế, đăng ký quyền liên quan, chỉ dẫn địa lý ...... 
 • Tư vấn đầu tư : Tư vấn đầu tư trong nước, tư vấn thủ tục đầu tư ra nước ngoài, tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, xin giấy phép đầu tư, tư vấn các dự án đầu tư......
 • Tư vấn tranh tụng : Cử Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa các vấn đề liên quan đến dân sự, hình sự.
 • Tư vấn hôn nhân và gia đình : Tất cả các vấn đề như : ly hôn, kết hôn, xin con nuôi.....
 • Tư vấn lao động : chế độ bảo hiểm xã hội, lương, chế độ thai sản, nội quy, quy chế lao động, xin giấy phép lao động
 • Tư vấn hợp đồng : tư vấn soạn thảo, đàm phán các loại hợp đồng thương mại, hợp tác kinh doanh, dân sự, kinh tế,.....
 • Tư vấn các vấn đề về thuế, tài chính ngân hàng

2. Khi nào bạn cần tìm đến công ty luật cần sự tư vấn?

công ty luật hàng đầu hiện nayHình ảnh minh họa

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người về việc sử dụng các dịch vụ ngày càng nâng lên. Cách đây vài chục năm khái niệm dịch vụ tư vấn, dịch vụ pháp lý, luật sư tư vấn, công ty luật, hãng luật ...còn là cái gì đó khá xa lạ với người dân. Vì khi đó nhu cầu tìm đến sự hỗ trợ pháp lý chưa nhiều,  đội ngũ Luật sư còn mỏng do đó người dân chưa có thói quen tìm đến các Luật sư để hỗ trợ pháp lý.
Tuy nhiên, kể từ khi đất nước ta ra nhập tổ chức thương mại thể giới WTO, nền kinh tế nước ta cũng từ đó mà phát triển vượt bậc trên tất cả mọi lĩnh vực của đời sống. Nhưng phát triển bền vững thì cần tuân thủ theo luật pháp trong nước và quốc tế, khi đó các công ty luật ra đời nhằm mục đích hỗ trợ, tư vấn, định hướng, giải quyết các tranh chấp , mâu thuẫn liên quan đến mọi lĩnh vực.
 • Đơn cử như: Bạn muốn thành lập công ty về bất kể lĩnh vực gì đó nhưng sự hiểu biết về pháp luật doanh nghiệp còn hạn chế, chưa biết quy trình thủ tục để lập ra một công ty để hoạt động kinh doanh ngành nghề mình mong muốn, khi đó lựa chọn 1 công ty luật uy tín, chuyên nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu. Họ sẽ bằng nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình để đưa ra những sự tư vấn thấu đáo, định hướng cho bạn chi tiết về tất cả các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp
 • Bạn đang có ý định đầu tư vào một dự án nào đó trong và ngoài nước nhưng còn lúng túng về mặt thủ tục giấy tờ, về chiến lược đầu tư....nên tìm đến một công ty luật họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách chuyên nghiệp nhất. Và Luật Đức Thành tự hào đã tư vấn cho rất nhiều các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước như : Nhà đầu tư Hàn Quốc - Công ty TNHH Seong JI Vina ( Bắc Ninh ) một trong những công ty có vốn đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất các linh kiện điện tử........
 • Khi bạn gặp vướng mắc trong vấn đề liên quan đến Hợp đồng, soạn thảo hợp đồng....hãy tìm đến công ty luật họ sẽ giúp bạn tạo ra những bản hợp đồng chặt chẽ về nội dung, thể hiện được ý chí về quyền và nghĩa vụ của các bên chủ thể tham gia vào hợp đồng. Đây cũng có thể được coi là một trong những dịch vụ tiêu biểu tại Luật Đức Thành. Chúng tôi đã tham gia soạn thảo, đàm phán những bản hợp đồng trên tất cả lĩnh vực và đều nhận được hài lòng từ Quý khách hàng.
 • Hoặc vấn đề nóng nhất hiện nay đó là đất đai, chưa bao giờ đất đai, các vấn đề liên quan đến đất đai, động sản và bất động sản lại được quan tâm nhiều như hiện nay. Khi bạn mua một căn nhà đó là một tài sản lớn vì vậy cần nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về mặt pháp lý từ các Luật sư. Rồi các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai về thừa kế, về chuyển nhượng, về cấp sổ đỏ...để có thể giải quyết theo đúng pháp luật thì nên tìm đến sự hỗ trợ, tư vấn và các dịch vụ từ các công ty luật có uy tín để giải quyết
 • Và còn rất nhiều các vấn đề khác như : giải quyết ly hôn, tranh chấp tài sản, quyền nuôi con sau ly hôn, các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ, các vấn đề liên quan đến kiện tụng, ....các công ty luật đều có những tư vấn và cách giải quyết theo nghiệp vụ và kinh nghiêm của họ
​Còn rất nhiều các vấn đề khác liên quan đến pháp luật mà cần có sự tham gia tư vấn, hỗ trợ của các công ty luật, các hãng luật, văn phòng luật nhằm đem lại sự công bằng, công lý cho tất cả mọi người, từ đó đem lại sự ổn định cho đất nước có như vậy đất nước mới phát triển và hùng mạnh. Vì một đất nước muốn phát triển bền vững thì pháp luật cần phải được tôn trọng, công lý, lẽ phải phải luôn được đặt lên hàng đầu trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống. Những quan hệ xã hội mà được pháp luật điều chỉnh thì cần phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

3.Các dịch vụ tiểu biểu tại công ty luật Đức Thành

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên sẽ có những lĩnh vực tiêu biểu tại Luật Đức Thành như :
* Về các thủ tục pháp lý:
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp/ Công ty ( các loại hình doanh nghiệp)
 • Dịch vụ thực hiện các thủ tục thay đổi, chuyển đổi, giải thể doanh nghiệp
 • Dịch vụ đât đai ( cấp sổ đỏ, giải quyết tranh chấp, ....)
 • Dịch vụ tư vấn hợp đồng ( Soạn thảo các loại hợp đồng....)
 • Dịch vụ Luật sư tranh tụng 
 • Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ ( Sáng chế, quyền sở hữu công nghiệp, bản quyền tác giả,.....)
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư, dự án
 • Dịch vụ hôn nhân và gia đình ( tư vấn thủ tục và giải quyết tranh chấp ly hôn....)
 • Dịch vụ tư vấn hình sự
 • Dịch vụ thành lập bệnh viện tư nhân, thành lập quỹ tín dụng nhân dân cơ sở
​Trên đây là các dịch vụ tiêu biểu tại Luật Đức Thành, chúng tôi luôn luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. 

4. Các cách thức tiếp cận và sử dụng dịch vụ tại công ty luật Đức Thành

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua các cách như sau :
 
luật đức thành một trong những công ty luật uy tín tại hà nội

Bình luận

Viết bình luận