BANER 22
Baner 003
Baner 006

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Thưa Quý khách hàng
Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Đức Thành xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng, lời chúc hợp tác. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sát cánh và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Công ty Luật TNHH Đức Thành được quy tụ bởi các Luật sư, chuyên gia và chuyên viên tư vấn tạo nên một đội ngũ có kiến thức sâu sắc trong các lĩnh vực khác nhau như: Tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn hợp đồng kinh doanh thương mại, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp đất đai tại toà án và trọng tài thương mại, các vấn đề về thuế, tài chính…, bên cạnh kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mình phụ trách còn có hiểu biết về các lĩnh vực khác thông qua hệ thống truyền thông nội bộ hoặc chế độ làm việc tập thể. 
 
Trong bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng với nhiều cơ hội và thách thức đan xen nhau, luôn tiềm ẩn tranh chấp pháp lý về mọi mặt của đời sống xã hội. Chúng tôi – LUẬT ĐỨC THÀNH mang trong mình sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ pháp lý, giúp Quý khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất, kinh doanh, phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các rủi ro pháp lý. Với dịch vụ pháp lý đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, uy tín sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng cao nhất.

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ Luật sư có nhiều kinh nghiệm và uy tín cùng với các chuyên gia, chuyên viên tư vấn pháp lý có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với khách hàng, LUẬT ĐỨC THÀNH đã và đang chứng tỏ được uy tín trên thị trường pháp lý Việt Nam nói riêng và vươn tới thị trường pháp lý quốc tế nói chung. Vì vậy chúng tôi – Công ty Luật TNHH Đức Thành cam kết mang lại những sản phẩm pháp lý tối ưu nhất đến cho khách hàng, chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà LUẬT ĐỨC THÀNH hướng tới.

Trân trọng!
Giám đốc
LS Trần Việt Dũng