BANER 22
Baner 003
Baner 006

Tư vấn luật hình sự - Luật Đức Thành

tư vấn luật hình sự hãy gọi 0902989589
Tư vấn hình sự là một trong những thế mạnh của Luật Đức Thành, với đội ngũ Luật sư tranh tụng giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã từng tham gia và đảm nhiệm những vụ án lớn với những tình tiết phức tạm. Chúng tôi sẽ tham gia tố tụng tại tòa án, bảo vệ quyền lợi tối đã cho khách hàng của mình các vấn đề liên quan đến pháp lý, tố tụng hình sự, tư vấn luật hình sự

1.Nội dung tư vấn luật hình sự tại Luật Đức Thành như sau:

Tư vấn luật hình sự :Tất cả mọi vấn đề liên quan đến hình sự đều rất phức tạp, tuy nhiên tất cả đều có cách giải quyết tại Luật Đức Thành. Vì chúng tôi có đội ngũ Luật sư giỏi, trình độ cao và kinh nghiệm uyên thâm đã xử lý thành công rất nhiều các vụ việc, vụ án hình sự lớn, nhỏ. Chúng tôi tư vấn luật hình sự cho nhiều cá nhân, tổ chức cả trong và ngoài nước. Với từng đối tượng, từng cá nhân, tổ chức, tùy thuộc từng vụ việc mà chúng tôi tiến hành tư vấn khác nhau. 

 * Đối với doanh nghiệp tư vấn luật hình sự :
 • Tư vấn thường xuyên lĩnh vực hình sự cho doanh nghiệp các kiến thức, văn bản pháp luật liên quan đến các vấn đề hoạt động của doanh nghiệp. Được phép kinh doanh các mặt hàng gì, tư vấn ký kết hợp đồng sao cho tránh được rủi ro nhiều nhất không đáng có, phù hợp với pháp luật.
 • Tham gia tố tụng: Tư vấn pháp luật hình sự, hướng dẫn khách hàng trình bày khi làm việc với cơ quan điều tra trong quá trình tố tụng, tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.
* Đối với bị cáo tư vấn hình sự như sau:
 • Tư vấn luật hình sự : Hướng dẫn cách khai, cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu phía điều tra có hành vi bức cung.
 • Hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm, tư vấn viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.
 • Tư vấn hình sự : Tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.
* Đối với người bị hại tư vấn luật hình sự như sau:
 • Luật Đức Thành sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoan khởi tố đến lúc điều tra xét xử, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.
 • Hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.
 • Tham gia bào chữa phiên tòa đồng thời yêu cầu phiên toàn xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại.

2. Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự chuyên nghiệp 

 • Luật Đức Thành sẽ cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến hình sự cho khách hàng, tư vấn các vấn đề liên quan đến hình sự giúp cho khách hàng tránh vi phạm pháp luật.
 • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình trước cơ quan tiến hành tố tụng nhằm tránh bị áp cung, minh oan , giảm nhẹ tội trách nhiệm hình sự.
 • Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo lãnh, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự,thủ tục kháng cáo,….
 • Với chất lượng dịch vụ luật sư tư vấn hình sự đã được khẳng định qua khách hàng. Luật  Đức Thành sẽ tư vấn cho khách hàng các yêu cầu về hình sự một cách tốt nhất.
      Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các cách sau :

tư vấn luật hình sự chuyên nghiệp

Bình luận

Viết bình luận