BANER 22
Baner 003
Baner 006

Luật sư tranh tụng - Luật Đức thành

luật sư tranh tụng tại Tòa
Bạn đang cần tìm luật sư giỏi chuyên tranh tụng các vụ án hình sự? Bạn chưa biết tìm ở đâu? Công ty Luật Đức Thành là công ty mạnh trong lĩnh vực tranh tụng với các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia bào chữa các vụ án dân sự, hình sự lớn. Đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm và thời gian tham gia tố tụng và bào chữa tại tòa. 

1. Luật sư tranh tụng - Những vấn đề tư vấn trước khi tham gia tranh tụng tại Tòa

Trong cuộc sống thường ngày, không khó tránh khỏi những tranh chấp, kiện tụng đưa nhau ra Tòa nhờ sự can thiệp của Pháp luật. Từ những vụ án dân sự như tranh chấp hợp đông, tranh chấp tài sản sau ly hôn, tranh chấp đất đai, ....đến những vụ án hình sự như giết người, chiếm đoạt tài sản, hiếp dâm...đều cần phải được xử lý nghiêm theo Pháp luật hiện hành. Luật Đức Thành luôn tự hào có đội ngũ Luật sư tranh tụng giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia tranh tụng tại Tòa đem lại công lý cho thân chủ. Góp phần bảo vệ pháp luật, trừng trị nghiêm minh những hành vi trái với pháp luật, đem lại bình yên, hạnh phúc cho nhiều gia đình.
Quy trình tham gia tranh tụng của Luật sư chúng tôi như sau :
 • Chúng tôi sẽ tư vấn và đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan tố tụng. Nghiên cứu đưa ra những phương hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng của mình.
 • ​​​​​​​Tư vấn giảm thiểu cho khách hàng các rủi ro liên quan trong tương lai
 • Tư vấn về thủ tục, thời gian, các giấy tờ cần thiết cho việc giải quyết tranh chấp;
 • Tư vấn về các vấn đề cần thiết khi yêu cầu giải quyết tranh chấp;
 • Tham gia, hỗ trợ khách hàng trong quá trình Hòa giải, thương lượng để giải quyết tranh chấp;
 • Hướng dẫn cho Quý khách hàng chuẩn bị và soạn hồ sơ yêu cầu giải quyết tranh chấp tại Tòa án các cấp hoặc cơ quan Trọng tài có thẩm quyền;
 • Đại diện cho Quý khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan (nếu có) trong toàn bộ quá trình tố tụng;
 • Tham gia Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Quý khách hàng tại Tòa án nhân dân các cấp hoặc cơ quan Trọng tài có thẩm quyền;
 • Soạn đơn kháng cáo trong trường hợp quyền lợi Quý khách hàng bị xâm phạm;

2. Các lĩnh vực Luật sư tham gia tranh tụng :

Bên cạnh đó Luật Đức Thành có những Luật sư tranh tụng hình sự , Luật sư bào chữa giàu kinh nghiệm đã tham gia tranh tụng những vụ án hình sự lớn .
* Luật sư riêng: 
 • Tư vấn, đại diện ủy quyền cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, tư vấn pháp luật, thẩm định các hoạt động kinh doanh, cung cấp các văn bản pháp luật, tham gia tranh tụng và bào chữa đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
* Luật sư tranh tụng các vụ án dân sự -doanh nghiệp:
 • Giải quyết các vụ án liên quan đến ( tranh chấp tài sản, tranh chấp hợp đồng dân sự, tranh chấp về thừa kế tài sản, tranh chấp về quyền sở hữu tài sản..)
* Luật sư tranh tụng các vụ án kinh doanh - thương mại:
 •  Mua bán, thuê và cho thuê, tư vấn kỹ thuật hay vận chuyển hàng hóa, tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, tranh chấp giữa các công ty thành viên với nhau liên quan tới các hoạt động, thành lập, giải thể, hợp đồng, sáp nhập, chia tách..
* Luật sư tranh tụng các vụ án lao động: 
 • Luật sư giải quyết các vụ án lao động, tham gia tư vấn, hòa giải..
* Luật sư tranh tụng luật đất đai: 
 • Tranh tụng trong các vụ án đất đai, tranh chấp các dự án bất động sản, tranh chấp thừa kế có liên quan đến đất đai, thủ tục cho tặng, tranh chấp trong giải phóng mặt bằng
 • Tranh chấp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản: bao gồm Tranh chấp Hợp đồng góp vốn xây dựng bất động sản trong tương lai, Hợp đồng mua bán nhà chung cư, biệt thự, nhà liền kề…
* Tranh chấp trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm:
 • Các yêu cầu đòi bồi thường trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ cũng như bảo hiểm phi nhân thọ.
 * Luật sư tranh tụng hình sự: 
 • Các luật sư tham gia hầu hết các vụ án hình sự, Các vụ án về tội phạm xâm hại tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm ( đe dọa, cố ý gây thương tích, các vụ án hiếp dâm, cưỡng dâm..), các vụ án về xâm phạm sở hữu ( cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, cướp giật, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản..). Các vụ án về tham ô, nhận hối lộ, các vụ án vê ma túy, các vụ án liên quan đến hình sự..

3. Liên hệ với luật sư tranh tụng tài Tòa thông qua các cách sau:

Mọi chi tiết hãy liên hệ :

luật sư tranh tụng

 

Bình luận

Viết bình luận