BANER 22
Baner 003
Baner 006

Sơ lược về công ty

Sơ lược về công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC THÀNH

           Công ty Luật TNHH Đức Thành được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động số 01020820/TP/ĐKHĐ ,ngày 10/08/2012 

         Công ty Luật TNHH Đức Thành hoạt động trên đa phương tiện, cung cấp dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp luật cho cá nhaann, pháp nhân và các tổ chức trong và ngoài nước về tất cả các lĩnh vực : Tư vấn hoàn thiện cơ chế chính sách doanh nghiệp, tư vấn dự án, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn giải quyết tranh chấp kinh tế, dân sự; đại diện thực hiện công việc trong và ngoài tố tụng, tranh tụng trong tất cả các vụ án hình sự, dân sựu, hành chính, kinh tế, lao động.

         Là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam, công ty Luật TNHH Đức Thành tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và nước ngoài. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, Công ty Luật TNHH Đức Thành đã cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, đưa ra các giải pháp tư vấn sáng tạo, hiệu quả với chi phí hợp lý, giúp khách hàng hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, góp phần mang lại thành công vững chắc.

            Nguồn lực con người luôn được Công ty Luật TNHH Đức Thành coi là mục tiêu của mọi sự phát triển, đảm bảo cho sự thành công của Công ty. Đội ngũ nhân sự của Chúng tôi được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo một cách bài bản, có đạo đức nghề nghiệp và nền tảng kiến thức tốt, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các luật sư, cố vấn pháp lý, thông dịch và chuyên viên của Công ty đều được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam và nước ngoài về chuyên ngành Luật / Pháp lý; được trau dồi thường xuyên kiến thức về pháp luật và thực tiễn đời sống xã hội, bảo đảm phát huy mọi tiềm năng con người nhằm khẳng định họ là những chuyên gia xuất sắc nhất trong tất cả các lĩnh vực pháp luật, phát huy cao nhất kỹ năng và bản lĩnh của người Luật sư để có thể làm việc ngay cả trong môi trường công việc khắc nghiệt nhất.

            Một trong những thế mạnh của Chúng tôi là có mối quan hệ sâu rộng với các cơ quan Quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài.Ngoài ra, Công ty Luật TNHH Đức Thành còn hợp tác với nhiều công ty Luật và Văn phòng Luật sư trong và ngoài  nước, cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp trong việc phát triển dự án, kế hoạch kinh doanh tại thị trường Việt Nam và nước ngoài một cách hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng chuyên môn và chữ " Tâm" với nghề, tất cả các luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn khẳng định danh tiếng là Văn phòng luật sư hàng đầu của Việt Nam, mang lại những giải pháp thích hợp để loại trừ tất cả rủi ro cho khách hàng, bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng và cùng khách hàng phát triển.

 

II . LĨNH VỰC HÀNH NGHỀ VÀ ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

 • Tư vấn pháp luật về đầu tư trong nước và nước ngoài
 • Tư vấn pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;xuất khẩu ;thuế;thương mại quốc tế
 • Tư vấn thủ tục giải thể, xử lý nợ, phá sản doanh nghiệp
 • Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ
 • Tư vấn về lao động và chế độ chính sách cho người lao động
 • Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, ngân hàng
 • Tư vấn kiểm soát tài chính doanh nghiệp, thuế doanh nghiệp
 • Tư vấn pháp luật về quyền sở hữu nhà, sử dụng đất và bảo vệ môi trường
 • Tư vấn pháp luật với các hoạt động hợp tác giáo dục và đào tạo trong và ngoài 
 • Tư vấn các vấn đề pháp luật liên quan đến hoạt động về bưu chính viễn thông, văn hóa thông tin, du lịch, thể thao
 • Tham gia các hoạt động nghiên cứu pháp lý, các dự án hỗ trợ phát triển hoàn thiện cơ chế chính sách pháp luật, cải các tư pháp
 • Tham gia các hoạt động tố tụng về thương mại. Đại diện ngoài tố tụng trong các giao dịch cho các cá nhân, pháp nhân
 • Tham gia bào chữa trong các vụ án hình sự;bảo vệ quyền lợi trong các vụ án kinh tế, dân sự, hành chính, lao động
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác

 ================================================================================
 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC THÀNH
HOTLINE : 0902.989.589