BANER 22
Baner 003
Baner 006

Nguyên tắc cơ bản

Nguyên tắc cơ bản

1. Hiểu biết về khách hàng:

   Đối với chúng tôi, mọi giải pháp khắc phục triệt để vấn đề pháp lý của khách hàng đều phải xuất phát từ khách hàng và vì khách hàng. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để sự tư vấn của Luật Đức Thành thật sự có giá trị và hữu ích đối với Khách hàng.

2. Xây dựng Niềm tin của khách hàng:

Luật Đức Thành cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất nhằm đem lại thành công cho khách hàng. Với phương châm hoạt động: “Nhanh chóng, Chính xác, Hiệu quả” khi cung cấp sản phẩm dịch vụ pháp lý cho khách hàng, theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, Luật Đức Thành chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, luôn trung thực, khách quan tư vấn đúng, tư vấn đủ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

3. Chăm sóc Khách hàng:

“Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”

Chính vì vậy, việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả theo đúng yêu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn là những người bạn đồng hành với Khách hàng, tư vấn miễn phí 24/24, tự động cung cấp thông tin pháp lý mới nhất theo địa chỉ email của Khách hàng.

4. Tuân thủ tư cách đạo đức nghề nghiệp: 

Luật sư và nhân viên của Luật Đức Thành luôn tuân thủ tư cách đạo đức nghề nghiệp và xác định rằng, đây là tôn chỉ trong mọi hoạt động của Văn phòng.

5. Linh hoạt và chủ động trong hành nghề:

“Chủ động, linh hoạt và sáng tạo” trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, trên cơ sở của luật pháp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Luôn thích ứng và phù hợp với mọi khách hàng dù là cá nhân hay Doanh nghiệp, trong nước hay ngoài nước.