BANER 22
Baner 003
Baner 006

HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

kết hôn với người nước ngoài
 Kết hôn có yếu tố nước ngoài là việc kết hôn giữa CD Việt Nam với người nước ngoài; giữa người VN cư trú ở trong nước với người VN cư ở nước ngoài; giữa những người cùng định cư ở nước ngoài với nhau
đăng ký kết hôn tại Việt Nam
Khi xây dựng gia đình, theo luật hôn nhân và gia đình, nam nữ khi đủ tuổi muốn kết hôn cần phải làm thủ tục đăng ký kết hôn. Đăng ký kết hôn không có yếu tố nước ngoài là việc đăng ký  giữa các công dân Việt Nam, thường trú trên lãnh thổ Việt Nam và được thực hiện tại UBND xã, phường, thị trấn.
đăng ký khai sinh cho trẻ
Đăng ký khai sinh là quyền của công dân, mỗi trẻ em được sinh ra đều phải được đăng ký khai sinh. Tuy nhiên trên thực tế, có một số địa phương thực hiện việc đăng ký khai sinh không đúng quy định của pháp luật.
đăng ký lại khai sinh
Đăng ký khai sinh, đăng ký khai tử, đăng ký kết hôn đều là những quyền nhân thân của cá nhân. Trường hợp cá nhân để thất lạc bản chính các giấy tờ về khai sinh, khai tử, kết hôn và cơ quan hộ tịch bị mất hoặc hư hỏng Sổ hộ tịch, không thể thực hiện cấp bản sao từ sổ gốc thì được đăng ký lại.
nhận cha, mẹ, con
Cha, mẹ, con là mối quan hệ huyết thống luôn được pháp luật tôn trọng và tạo điều kiện để cha, mẹ nhận con, con nhận cha, mẹ khi giữa các bên có sự xa cách. Luật Đức Thành xin giới thiệu đến Quý khách hàng thủ tục đăng ký nhận cha mẹ con theo quy dịnh của Luật hộ tịch 2014.