BANER 22
Baner 003
Baner 006

Hỏi đáp pháp luật

bán lẻ rượu có cần xin giấy phép hay không?
Kinh doanh rượu là hoạt động yêu cầu phải được cấp giấy phép. Các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này cần có giấy phép buôn lẻ rượu. Vậy thủ tục cấp giấy phép để có thể bán lẻ rượu như thế nào?
dịch vụ cấp sổ đỏ
Điều kiện nào để hộ gia đình tại Hà Nội được cấp sổ đỏ lần đầu? Hiện nay vấn đề nhà ở, đất đai tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là vấn đề rất nóng và được đông đảo người dân quan tâm.Vì nó thuộc về an sinh xã hội, nhu cầu thiết yếu thường trực của đại đa số nhân dân đặc biệt những người ngoại tỉnh muốn an cư lạc nghiệp tại Thành phố.Vậy điều kiện nào thì được cấp sổ đỏ lần đầu tại Hà Nội
Thành lập công ty với tiêu chí nhanh và trọn gói
Thành lập công ty là một trong những việc mà các cá nhận tổ chức muốn mở rộng sản xuất kinh doanh từ đơn lẻ, manh mún lên một tổ chức chuyên nghiệp dưới sự bảo vệ của pháp luật. Với tiêu chí nhanh, giá rẻ, trọn gói với dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp tại Hà Nội, tại TPHCM và trên toàn quốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những vấn đề cơ bản như nêu khái niệm thành lập công ty, những ai cần quan tâm đến, các bước cơ bản khi thành lập 1 công ty , doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Cụ thể như sau:
tài sản riêng của vợ chồng
Trong thời kỳ hôn nhân, có những tài sản sẽ được coi là tài sản chung, có những tài sản được coi là tài sản riêng. Vậy quy định về tài sản riêng của vợ, chồng được quy định tại đâu? Căn cứ vào điều luật nào? Ý nghĩa của việc xác định tài sản riêng như thế nào? Bài viết này mang tính tham khảo và chưa thực sự đầy đủ, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể.
ngành nghề cấm kinh doanh
Những ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh được quy định như thế nào? Khi cá nhân, tổ chức cố ý kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật cấm thì bị xử lý như thế nào?