BANER 22
Baner 003
Baner 006

HẢI QUAN

nhập khẩu hàng hóa thương mai, thủ tục hải quan
Thủ tục hải quan luôn là thủ tục quan trọng để cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát được các hàng hóa ra vào Việt Nam, đảm bảo an ninh quốc gia. Khi doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam thì phải thông qua Cục hải quan để làm thủ tục.
xuất khẩu hàng hóa
Trong thời buổi nền kinh tế hội nhập toàn cấu, việc buôn bán, xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa giữa các nước diễn ra hết sức sôi đông. Khi thực hiện thủ tục xuất khẩu hàng hóa thương mại cần những giấy tờ gì? Cần thực hiện tại Cơ quan có thẩm quyền nào?
thủ tục hải quan
Thủ tục hải quan là thủ tục cần thiết đối với bất kỳ hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu, nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu, xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia.Vậy thủ tục xuất khẩu, nhập khẩu tại chỗ như thế nào?
khu phi thuế quan
Có rất nhiều thuật ngữ trong kinh doanh thương mại mà bạn cần biết như cần hiểu thế nào là " hàng rào thuế quan" , thế nào là "  phi thuế quan" ......Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn thủ tục HQ tại khu phi thuế quan.
nhập khẩu kim cương thô
Kim cương là đá quý có giá trị lớn, việc nhập khẩu, xuất khẩu kim cương phải được kiểm soát nghiêm ngặt. Hiện nay việc sử dụng kim cương để làm đồ trang sức đối với các tầng lớp quý tộc, thượng lưu.Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng mà các Doanh nghiệp, tổ chức tiến hành nhập khẩu kim cương thô về Việt Nam để bán ra thị trường.