BANER 22
Baner 003
Baner 006

Dịch vụ làm thủ tục công bố mỹ phẩm các loại

hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu thế nào
Công bố mỹ phẩm là một trong những thủ tục cần thiết trong quá trình muốn lưu hành, bán các sản phẩm mỹ phẩm từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu. Vậy quy trình thủ tục đó như thế nào, hồ sơ ra sao và cần chuẩn bị những giấy tờ gì có thể hoàn thiện về mặt thủ tục đó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thủ tục công bố mỹ phẩm như sau:

1. Thủ tục công bố mỹ phẩm cần chuẩn bị những gì?

 Hiện nay, bất kỳ một doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức nào muốn đưa dịch vụ sản phẩm mỹ phẩm của mình ra thị trường cần phải tiến hành công bố mỹ phẩm. Nhất là những dòng mỹ phẩm nhập khẩu nước ngoài trước khi muốn bán đến tay người tiêu dùng thì phải được kiểm định chất lượng từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nhằm đảm bảo những SP tốt nhất đến được tay khách hàng mà không có bất cứ rủi ro nào.
* Vậy Quy trình hồ sơ đăng ký CNMP như thế nào? Căn cứ vào đâu để thực hiện
Căn cứ vào Thông tư 06/2011/TT- BYT ban hành vào ngày 25/01/2011 quy định về quản lý mỹ phẩm thì hồ sơ gồm có:
 • 02 Bản phiếu công bố mỹ phẩm - kèm bản mềm( Theo mẫu có sẵn)
Mẫu phiếu công bố mỹ phẩm
Mẫu phiếu công bố mỹ phẩm ​
 
 • Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh 
 • Bản sao hợp lệ về giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Đối với mỹ phẩm nhập khẩu thì giấy ủy quyền cần được chứng thực chữ ký và được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pl.(Điều 6 Thông tư trên)
 • Đối với TH công bố sp mỹ phẩm nhập khẩu thì cần có giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS)
* Tiến hành nộp hồ sơ tại đâu:
 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ về mặt hồ sơ, cá nhân, tổ chức có thể tự làm công bố MP thông qua việc gửi hồ sơ về địa chỉ : Cục quản lý dược - Bộ y tế ( 138A Giảng Võ , Hà Nội), hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về việc công bố mỹ phẩm online, trực tuyến
 • Tuy nhiên để có thể tiến hành thủ tục nhanh và sớm có kết quả tốt nhất bạn hãy tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ công bố MP để đạt được kết quả như mong muốn

​2. Những ai nên quan tâm đến làm công bố mỹ phẩm?

 • Những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp cho mọi người thì cần quan tâm đến thủ tục này. Đơn giản vì khi bạn sản xuất kinh doanh cần đưa sản phẩm của mình ra thị trường trong nước thì cần ủy quyền cho một cửa hàng, đại lý để họ công bố sản phẩm  mỹ phẩm sau đó sẽ bán ra thị trường.
 • Thứ hai, khi bạn nhập khẩu các sản phẩm từ nước ngoài ví dụ như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Hônkong, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Đức......thì công bố sản phẩm mỹ phẩm là việc rất cần thiết, vì muốn lưu hành buôn bán những dòng mỹ phẩm này cần qua kiểm định, chứng nhận của cơ quan nhà nước.
 • Nói tóm lại bất kể bạn là ai, bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm thì cần qua khâu kiểm định chất lượng, nhằm phân biệt với các loại hàng giả, nhái kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.....Vì chỉ khi được công nhận chất lượng thì sản phẩm mới được người tiêu dùng đón nhận.

2. Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhanh và chuyên nghiệp tại Hà Nội - TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên Luật Đức Thành vẫn tự tin là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đơn giản vì chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp và cam kết kết quả đến tay khách hàng sớm nhất. 
Chúng tôi có những dịch vụ thuộc thế mạnh như : Dịch vụ thành lập công ty, thành lập quỹ tín dụng nhân dân cơ sở, tư vấn các loại hợp đồng, tư vấn xin giấy phép ......
Cụ thể khi thực hiện dịch vụ tại chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi đưa ra những tư vấn thấu đáo.
 • Đại diện khách hàng hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ đầy đủ để làm việc  với cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Trực tiếp nộp, xử lý, lấy kết quả trao tận tay khách hàng
 • Cam kết về giá, đảm bảo không đi lại, không chờ đợi
==========================================================================
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ. Mọi chi tiết xin liên hệ 

BỘ PHẬN TƯ VẤN LUẬT - CÔNG BỐ MỸ PHẨM
HOTLINE: 0902.989.589

Bình luận

Viết bình luận