BANER 22
Baner 003
Baner 006

ĐẦU TƯ

thủ tục đầu tư ra nước ngoài 11
Trong thời buổi hội nhập nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp, tổ chức muốn khẳng định thương hiệu của mình ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam thì việc đầu tư ra nước ngoài là một xu thế tất yếu. Nhằm mục đích phát triển doanh nghiệp, mang lại lợi nhuận về kinh tế còn góp phần không nhỏ cho nền kinh tế của đất nước.
đầu tư nước ngoài vào việt nam 22
Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam là việc nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư để thực hiện hoạt động kinh doanh thông qua việc thành lập tổ chức kinh tế; đầu tư góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của tổ chức kinh tế; đầu tư theo hình thức hợp đồng hoặc thực hiện dự án đầu tư.
tư vấn dự án đầu tư chuyên nghiệp
Dự án đầu tư là một trong các căn cứ để thuyết phục các chủ đầu tư có quyết định đầu tư hay không?Vậy lập dự án đầu tư như thế nào? Thủ tục xin cấp phép các dự án đó ra sao? Luật Đức Thành sẽ tư vấn dự án đầu tư cụ thể như sau:

 
Cấp giấy chứng nhận đầu tư thế nào?
Việt Nam là một quốc gia thu hút lượng vốn đầu tư nước ngoài tương đối lớn, từ đó pháp luật Việt Nam đã quy định thuận lợi về thủ tục đầu tư để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Luật Đức Thành xin giới thiệu đến Quý khách hàng thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư.
công ty 100% vốn nước ngoài là gì?
Việt Nam là một trong những thị trường đầu tư hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Nắm bắt thuận lợi đó, pháp luật Việt Nam cũng đã cải cách rất nhiều, tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn Việt Nam để đầu tư. Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài là hình thức được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.