BANER 22
Baner 003
Baner 006

DỊCH VỤ THAY ĐỔI - CHUYỂN ĐỔI - GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp thế nào?
Địa chỉ trụ sở là thông tin vô cùng quan trọng của doanh nghiệp liên quan đến quản lý doanh nghiệp và thông tin đăng ký thuế. Luật Đức Thành xin giới thiệu đến Quý khách hàng thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp.
Để thay đổi người đại diện cần làm những gì
Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là người đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ trước cơ quan nhà nước, trước các tổ chức, cá nhân khác, xác lập các quan hệ pháp luật. Việc thay đổi người đại diện theo pháp luật là thay đổi quan trọng, cần phải được đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Tôi muốn thay đổi chủ sở hữu công ty
Việc mua bán chuyển nhượng các công ty TNHH một thành viên diễn ra khá phổ biến. Hệ quả của việc này là dẫn đến việc thay đổi chủ sở hữu của công ty. Việc thay đổi này phải được đăng ký tại cơ quan quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh.
giải thể doanh nghiệp thủ tục thế nào?
Trong quá trình kinh doanh, việc giải thể là điều không có chủ doanh nghiệp nào mong muốn. Tuy nhiên, nếu rơi vào tình trạng này thủ tục giải thể doanh nghiệp cũng không hề đơn giản.
chuyển nhượng cổ phần phức tạp không?
Chuyển nhượng cổ phần của cổ đông sáng lập như thế nào? Có những hạn chế gì? Điều kiện tiến hành thủ tục này là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết thủ tục để chuyển nhượng cổ phần