BANER 22
Baner 003
Baner 006

DỊCH VỤ THAY ĐỔI - CHUYỂN ĐỔI - GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

chuyển nhượng vốn góp điều kiện thế nào
Chuyển nhượng vốn góp là việc một hoặc các thành viên vốn góp trong công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên chuyển giao quyền quản lý, điều hành công ty của mình cho một người khác.
Thay đổi vốn điều lệ 333
Công ty TNHH 2 thành viên trở lên trong quá trình hoạt động kinh doanh, việc thay đổi vốn điều lệ công ty TNHH là sự tất yếu trong quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Với loại hình công ty TNHH với khả năng huy động vốn chỉ giới hạn trong phần vốn góp của các thành viên công ty hoặc huy động vốn của thành viên mới của công ty. 
 thay đổi điều lệ công ty cổ phần
Trong quá trình hoạt động, việc thay đổi vốn điều lệ là sự tất yếu trong quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp có hình thức huy động vốn rộng nhất trong các loại hình doanh nghiệp
thay đổi đăng ký kinh doanh đúng quy trình
Thay đổi đăng ký kinh doanh gồm : thay đổi tên công ty, thay đổi trụ sở chính, thay đổi vốn điều lệ, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi người đại diện theo pháp luật.......Luật Đức Thành giới thiệu đến Quý khách hàng thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh năm 2018 mới nhất
Thay đổi ngành nghề kinh doanh thủ tục
Thay đổi ngành nghề kinh doanh là việc doanh nghiệp đang hoạt động muốn mở rộng sản xuất bằng việc bổ sung ngành nghề kinh doanh mà pháp luật không cấm. Các doanh nghiệp khi muốn thay đôi ngành nghề kinh doanh thì cần phải tiến hành các thủ tục hành chính nộp lên cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Vậy thủ tục đó như thê nào ? Luật Đức Thành sẽ giới thiệu đến các bạn cụ thế như sau: