BANER 22
Baner 003
Baner 006

DỊCH VỤ THAY ĐỔI - CHUYỂN ĐỔI - GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

chuyển đổi công ty TNHH 1
Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp là trường hợp xảy ra phổ biến do sự thiếu hụt về thành viên góp vốn, về quy mô kinh doanh…Để tồn tại một cách hợp pháp, doanh nghiệp buộc phải chuyển sang loại hình kinh doanh phù hợp.
Cách chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
Trong hoạt động kinh doanh, khi doanh nghiệp có sự thay đổi, thiếu hụt về vốn, về quy mô kinh doanh .....những không muốn rơi vào tình trang giải thể doanh nghiệp. Để tồn tại thì cần phải tiến hành chuyển đổi sang 1 loại hình doanh nghiệp khác phù hợp hơn để phát triển

 
Thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp như thế nào
Trong thời buổi kinh tế nhiều biến động, chịu sự chi phối của nhiều yếu tố, việc 1 doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển đổi loại hình để có thể thích ứng được với sự phát triển của kinh tế, đồng thời giúp doanh nghiệp có thể phát triển. Có nhiều loại hình doanh nghiệp, trong bài này Chúng tôi giới thiệu thủ tục chuyển đổi loại hình công ty TNHH thành công ty Cổ phần .
muốn thay đổi tên doanh nghiệp ?
Trong quá trình hoạt động, do mong muốn của chủ doanh nghiệp, do thay đổi loại hình, do tín ngưỡng…mà doanh nghiệp cần thay đổi tên cho phù hợp. Việc thay đổi tên doanh nghiệp phải được đăng ký tại cơ quan nhà nước về đăng ký kinh doanh. Luật Đức Thành xin giới thiệu đến Quý khách hàng thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp.
muốn thay đổi con dấu thì làm ở đâu?
Trong trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, phải tiến hành thay đổi con dấu. Vậy thủ tục đó như thế nào? Doanh nghiệp cần chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ gì để thay đổi được con dấu.